เว็บบอร์ดสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ

Archive • คลังกระทู้เก่า => คลังข่าวสารเก่า => ข้อความที่เริ่มโดย: TUI 57 กลุ่มคนเรื่อยเปื่อย ที่ 8 ตุลาคม, 10, 19:11:14

หัวข้อ: ด.2รอบชปล.ปรับโปรแกรมนัดชิงหวด 29ธ.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: TUI 57 กลุ่มคนเรื่อยเปื่อย ที่ 8 ตุลาคม, 10, 19:11:14
(http://www.siamsport.co.th/_ImagesNews/101007F1T21660.jpg)


 ศึกลูกหนัง ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก มีปรับโปรแกรมอีกครั้ง ในช่วงเดือนธันวาคม โดยเฉพาะนัดชิงชนะเลิศ ปรับจากวันที่ 25 ธ.ค. เป็นวันที่ 29 ธ.ค. ขณะเดียวกันทาง สุเมต สุวรรณพรหม รองประธาน ออกโรงถามหาเงินทีมแชมป์ และรองแชมป์ จากกระทรวงการท่องเที่ยว พร้อมห่วงโซน กทม. จะไร้สนามแข่งขัน


       ความเคลื่อนไหวของลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในส่วนการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ของ 12 ทีมสุดท้าย เพื่อหา 4 ทีมเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดทางคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ได้มีการปรับโปรแกรมการแข่งขันในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ช่วงเดือนธันวาคม ใหม่ เพื่อความเหมาะสม โดยจะไม่มีเกมวันที่ 4 ธ.ค. และเพิ่มการแข่งขันวันที่ 25 ธ.ค. นอกจากนี้เกมนัดชิงชนะเลิศ จากวันที่ 25 ธ.ค. เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 29 ธ.ค. แทน
เรียกร้อง กกท. รีบมอบเงินแชมป์

         ด้าน สุเมต สุวรรณพรหม รองประธานจัดการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ได้ออกมาเรียกร้องแทนทีมแชมป์ และรองแชมป์ของแต่ละภาค ที่แข่งขันกันจบไปทุกภาคแล้ว ว่าต้องการให้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (กกท.) รีบมอบเงินแชมป์และรองแชมป์ให้แต่ละทีมโดยเร็ว เพื่อที่แต่ละทีมจะได้นำเงินส่วนนี้ไปพัฒนา และเตรียมความพร้อมสำหรับสู้ศึกในฤดูกาลหน้า และมีเงินไว้หมุนในช่วงของการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะเริ่มขึ้นประเดิมเกมแรกวันที่ 16 ต.ค. 53 อีกด้วย

   

"สุเมต" ชมหนองคายทะลุ 16 ทีมลีก คัพ

         ขณะเดียวกัน สุเมต สุวรรณพรหม รองประธานจัดการแข่งขันลีกภูมิภาค ได้ชื่นชมถึงศักยภาพของทีม หนองคาย เอฟที หลังจากที่เป็นหนึ่งเดียวของลีกภูมิภาคที่สามารถทะลุเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้าลีก คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้เป็นผลสำเร็จ พร้อมกับเสียดาย ที่ทีมอื่นๆ ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบนี้ได้
         โดยเผยว่า "การที่หนองคาย เอฟที สามารถหลุดเข้ามาในรอบ 16 ทีมได้ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากว่าเป็นทีมที่มีคุณภาพอยู่แล้ว โดยเฉพาะทีมงานโค้ช เป็นชุดเดิมที่พา ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นกลุ่มคนที่มีคุณภาพ ความจริงน่าจะมีทีมอื่นๆ  ในลีกภูมิภาคผ่านเข้ามาได้มากกว่านี้อีกด้วย เนื่องจากลีกใหญ่ๆ ช่วงนี้มีตารางการแข่งขันกันอย่างชุกชุม"


   

รองปธ. ด. 2 ห่วงโซน กทม. ไร้สนามแข่ง

         นอกจากนี้ สุเมต สุวรรณพรหม รองประธานจัการแข่งขันลีกภูมิภาค ยังเป็นห่วงหลายๆ ทีมที่ไม่มีสนามแข่งขันที่เป็นทางการและได้มาตรฐาน โดยเฉพาะทีมจาก โซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ไม่มีสนามแข่งที่ได้มาตรฐานกันหลายทีม
         "ก่อนที่จะเปิดการแข่งขันใหม่ในปีหน้าก็ต้องการให้หลายๆ ทีมตื่นตัว เรื่องของสนามเหย้าให้มากกว่าในปีที่ผ่านมา ที่หลายๆ ทีมยังไม่มีสนามแข่งที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะโซนกรุงเทพฯ ที่หลายทีมไม่มีสนามแข่งอย่างเป็นทางการ ยกตัวอย่าง ม.รังสิตฯ ที่เป็นทีมของมหาวิทยาลัย แต่ในการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก กลับต้องไปใช้สนามของ ม.กรุงเทพ แทน"
            ที่มา http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101007_166.html
หัวข้อ: Re: ด.2รอบชปล.ปรับโปรแกรมนัดชิงหวด 29ธ.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: oil ที่ 10 ตุลาคม, 10, 13:41:32
 :great:
หัวข้อ: Re: ด.2รอบชปล.ปรับโปรแกรมนัดชิงหวด 29ธ.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: สหายอู๊ด ปราการ ที่ 12 ตุลาคม, 10, 13:55:13
โซนกรุงเทพ ไม่มีสนามแข่งได้มาตรฐานแล้วปล่อยให้แข่งได้ไงจนจบฤดูกาล

ที่ทีมบ้านตูเห็นบี้กันจัง ....  [(mad)] [(mad)]
หัวข้อ: Re: ด.2รอบชปล.ปรับโปรแกรมนัดชิงหวด 29ธ.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: เชอร์รี่ค่ะ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่ 12 ตุลาคม, 10, 18:59:49
.....สุโค่ยเจงๆ.. :( :( :(
หัวข้อ: Re: ด.2รอบชปล.ปรับโปรแกรมนัดชิงหวด 29ธ.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: lakmok ที่ 13 ตุลาคม, 10, 12:31:14
 ??? ??? ???งง