รถส่งเรดอีเกิล เบรคแตกบาดเจ็บ 5 ราย อาการไม่สาหัส

  • 0 ตอบ
  • 1171 อ่าน
*

ออฟไลน์ TUI 57 กลุ่มคนเรื่อยเปื่อย

  • ครอบครัวปราการ
  • แฟนบอลปราการ
  • 4,053
  • 30
  • มาเพื่อเชียร์ปราการ


รถโดยสารของขุนพล เรดอีเกิ้ล หาดใหญ่ เอฟซีเกิดเบรคแตกระหว่างเดินทางไปยังจังหวัดระนอง บริเวณอำเภอหลังสวน โดยมีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เสธชาติ เผยอาการไม่สาหัส ปลอดภัยแล้วทุกราย คาดส่งผลกระทบต่อทีม

สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านขุนพลนักเตะ เรดอีเกิ้ล หาดใหญ่ เอฟซีได้มีการเดินทางไปยังจังหวัดระนอง เพื่อลงทำการแข่งขันในศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ซึ่งล่าสุดรถทัวร์ของบริษัท ชนะกิจทัวร์ ที่ทางสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้ทำการเช่าเพื่อใช้ในการเดินทางของนักเตะ เกิดอุบัติเหตุเบรคแตกระหว่าง อําเภอพะโตะ และอำเภอหลังสวน ในระหว่างลงเนิน ทำให้รถเกิดเสียหลักลงข้างทางและทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก "เสธชาติ" พ.อ.(พิเศษ)สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี ว่า ทางสโมสรได้เดินทางไปยังจังหวัดระนอง เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมของทีมก่อนที่จะลงทำการแข่งขันในศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ กับทีมระนอง เอฟซี แต่แล้วเมื่อช่วงเวลา 16.30 น.ของวันนี้ (17 มี.ค.) รถโดยสารของทางนักเตะเกิดประสบอุบัติเหตุ เบรคแตก จนทำให้รถเสียหลัก และทำให้นักเตะได้รับบาดเจ็บถึง 5 ราย เป็นนักเตะ 4 ราย คือ วิทยา หมัดอะหิน,สมนึก แก้วอาภรณ์,สัญญะ นิโส๊ะ และอภิชาต อุ่นแอบ ซึ่งอาการล่าสุดของนักเตะทุกคนปลอดภัย  และอีก 1 รายคือเจ้าหน้าทีม ยังไม่ทราบชื่อสกุล โดยทั้งหมดได้เข้ารักษาอาการที่โรงพยาบาลหลังสวน ส่วนนักเตะที่เหลือปลอดภัยดี

ทั้งนี้เสธชาติยังได้เปิดเผยอีกว่า "ผมได้ให้อ.นิรศ สุทธิกลัด เดินทางไปพร้อมกับนักเตะก่อน โดยตัวผมเองจะตามไปทีหลัง แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น อย่างไรก็ดีทางบริษัทที่ทางสโมสรได้ทำการเช่ารถไว้ ก็ทำการเปลี่ยนรถให้ใหม่เพื่อขนส่งนักเตะ และรับผิดชอบค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด ก็รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก"

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงผลกระทบของทีมหลังจากมีนักเตะได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งทางเสธชาติ ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้ยังไม่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าจะส่งผลกระทบมากน้อยเพียงใด เนื่องจากยังไม่เห็นอาการที่แท้จริงของนักเตะ ซึ่งจะสามารถบอกได้ก็ต่อเมื่อเห็นตัวของนักเตะ ซึ่งคาดว่าอาจะส่งผลกระทบไม่มากก็น้อย"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมหาดใหญ่ เอฟซีนั้นจะลงทำการแข่งขันกับทีมระนอง เอฟซีในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2554 เวลา 18.00 น. โดยลำดับในตารางตอนนี้หาดใหญ่ เอฟซีอยู่ลำดับที่ 1 ของตารางแข่ง 2 นัดมี 6 แต้ม


                                ที่มา http://www.thaileagueonline.com