หืดขึ้นคอ !! ผีตาโขนเปิดรังเฉือนอุบลฯเบาๆ 1-0

  • 1 ตอบ
  • 1240 อ่าน
*

ออฟไลน์ มิตรหนามแดง

  • ครอบครัวปราการ
  • แฟนบอลปราการ
  • 317
  • 10
ที่สนามเลย ริเวอร์ไซด์ แชมป์เก่า "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ จ่าฝูงของตาราง ลงสนาม 1 นัด มี 3 แต้ม เปิดบ้านรับการมาเยือนของ "เสืออุบล" อุบล ไทเกอร์ เอฟซี ทีมอันดับ 2 ของตาราง ลงสนาม 1 นัด มี 3 แต้ม เช่นกัน ผลงานในนัดแรกที่ผ่านมาทีม เลย ซิตี้ เปิดบ้านเอาชนะทีมหนองคาย เอฟที ไปได้ 5-1 ส่วนทีมเยือน อุบล ไทเกอร์ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะทีมมหาสารคาม ยูไนเต็ด ไปได้ 4-2
 
       ออกสตาร์ตเกมครึ่งเวลาแรก เป็นเจ้าถิ่นเลย ซิตี้ ที่เปิดเกมเข้าใส่ทันที และมาได้ประตูออกนำ น. 28 จากลูกเปิดจากทางริมเส้นด้านซ้ายของ อลงกรณ์ จรนาทอง ไปหน้าประตูให้ สุริยกานต์ ฉิมจีน ได้โหม่ง บอลพุ่งตุงตาข่ายอย่างสวยงามเจ้าถิ่นเลย ซิตี้ ออกนำ 1-0
 
       จากนั้นเป็นทีมเยือนอุบล ไทเกอร์ เอฟซี ที่เปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างหนัก เพื่อหวังทวงประตูคืน และมาพลาดการได้ประตูตีเสมออย่างน่าเสียดาย น.40 จากลูกเตะมุมทางด้านซ้ายของ ทศพล เทียมสิงห์ เปิดด้วยเท้าขวาบอลกำลังจะมุดเข้าเสาสอง แต่เป็น วิชิตชัย รักษา ผู้รักษาประตูของเลย ซิตี้ ที่ปัดบอลทิ้งออกไปได้
 
       เวลาที่เหลือทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมสู้กันอย่างสนุกแต่ทำประตู เพิ่มไม่ได้หมดครึ่งเวลาแรกทีมเลย ซิตี้ นำทีมอุบล ไทเกอร์ เอฟซี 1-0
 
       ครึ่งเวลาหลัง ทั้งสองทีมปรับแผนมาสู้กันใหม่ ทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมสู้กันอย่างสนุก และเป็นทีมเยือน อุบล ไทเกอร์ เอฟซี ที่มาเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คน น.60 เมื่อ ปรีชาพล เหล็กดี ไปเตะ สุริยกานต์ ฉิมจีน อย่างน่าเกลียด ผู้ตัดสินให้ใบเหลืองที่สองเป็นใบแดง ไล่ออกจากสนามไป
 
       แต่เกมยังเป็นทีมอุบล ไทเกอร์ ที่เกือบมาได้ประตูตีเสมอ น.70 จากลูกยิงระยะ 18 หลา ของ ทศพล เทียมสิงห์ คนเดิม แต่บอลหลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดาย
 
       น.80 เจ้าถิ่นเลย ซิตี้ มาพลาดการได้ประตูเพิ่ม จากลูกโต้กลับเร็ว เป็น สุริยกานต์ ฉิมจีน ที่ได้บอลหลุดขึ้นไปหน้าประตู ก่อนที่จะตัดสินใจยิงด้วยเท้าขวา บอลหลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดาย
 
       จากนั้นทั้งสองทีม ยังคงเปิดเกมแลกกันอย่างสนุก แต่ทำประตูเพิ่มไม่ได้ จบเกมทีม เลย ซิตี้ เปิดบ้านเฉือนเอาชนะทีม อุบล ไทเกอร์ เอฟซี ไปได้ 1-0
 
 
       หลังเกม 
       ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือทีมเลย ซิตี้ กล่าวว่า "วันนี้พอใจในผลงานของลูกทีมอย่างมาก เรามีโอกาสหลายครั้ง แต่ทำไม่ได้ในเกมนี้ เราน่าจะชนะได้มากกว่านี้ด้วยซ้ำ"

       อภิภู มูลสาร ผู้ฝึกสอนทีมอุบล ไทเกอร์ เอฟซี เผยว่า "วันนี้เรามาพลาดจากลูกง่ายๆ ทำให้เราต้องเร่งเกมจนมีข้อผิดพลาดให้เห็นและมาเสียใบแดงในช่วงครึ่งหลัง ทำให้เราเสียเปรียบ และเล่นยากมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลงานโดยรวมของลูกทีมวันนี้ถือว่าน่าพอใจ"

       แมน ออฟ เดอะ แมตช์ : อลงกรณ์ จรนาทอง จอมปั่นฟรีคิกของเลย ซิตี้

ข่าวจาก Siamsport
ภาพโดย FANCLUB loeicityfanclub.com

*

ออฟไลน์ มิตรหนามแดง

  • ครอบครัวปราการ
  • แฟนบอลปราการ
  • 317
  • 10
Re: หืดขึ้นคอ !! ผีตาโขนเปิดรังเฉือนอุบลฯเบาๆ 1-0
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 17 มีนาคม, 11, 21:55:25 »
ร๊อคดิก รอ ปราการ ที่เมืองเลย นะครับ