คอยนางที่อ่างทอง

 • 11 ตอบ
 • 4726 อ่าน
*

ออฟไลน์ TRIPLE SSS

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,494
 • 91
คอยนางที่อ่างทอง
« เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 18:44:28 »
เพลง  :  คอยนางที่อ่างทอง
ศิลปิน  :  ไชยา  มิตรชัย
เอ  ไชยา  มิตรชัย  ได้รับรางวัลพระพิฆเนศทองคำ  จากเพลง  คอยนางที่อ่างทอง


อ่างทอง   น้องเอ๋ยถึงมองไม่กว้าง   ถึงไม่มีทองดังอ้าง
มีน้ำไหลหลั่งอยู่ทุกเวลา   ตะวันสีทอง   สาดท้องแม่เจ้าพระยา
สาดแสงลงแหล่งคงคา   เหมือนชวนหาน้องมาอ่างทอง
อ่างทอง   เห็นฟองน้ำไหลลอยล่อง   ถ้าไหลไปถึงน้อง   เมื่อเห็นฟองน้ำเจ้าพระยา
ให้เห็นหัวใจ  ว่าใครยังรอคอยท่า   แล้วให้สาวกลับมา   พี่จะพาว่ายน้ำข้ามคลอง

เห่ ...  เฮ ...  เฮ ...  เรือโยงโยงเรือลอยล่อง   จะพาว่ายน้ำข้ามคลอง   แล้วอุ้มน้องนั่งท้ายเรือโยง
พี่เกาะท้ายเรือ   อีกมือเกาะเสื้อคิ้วโก่ง   บอกรักกับแม่โฉมยง   ให้พวกเรือโยงร่วมเป็นพยาน

อ่างทอง   สำคัญที่น้องของพี่   เจ้าจะมาถึงนี่   หรือมีที่อื่นสำคัญ
ตะวันสาดคลอง   เหมือนพี่คอยน้องทุกวัน   มาเล่นน้ำคลองด้วยกัน
จะคอยจอมขวัญ   ที่บ้านอ่างทอง

โซโล่   ...........................................................

เห่ ...  เฮ ...  เฮ ...   เรือโยงโยงเรือลอยล่อง   จะพาว่ายน้ำข้ามคลอง   แล้วอุ้มน้องนั่งท้ายเรือโยง
พี่เกาะท้ายเรือ   อีกมือเกาะเสื้อคิ้วโก่ง   บอกรักกับแม่โฉมยง   ให้พวกเรือโยงร่วมเป็นพยาน

อ่างทอง   สำคัญที่น้องของพี่   เจ้าจะมาถึงที่นี่   หรือมีที่อื่นสำคัญ
ตะวันสาดคลอง   เหมือนพี่คอยน้องทุกวัน   มาเล่นน้ำคลองด้วยกัน
จะคอยจอมขวัญ   ที่บ้านอ่างทอง     
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 สิงหาคม, 11, 13:44:39 โดย TRIPLE SSS »

*

ออฟไลน์ TRIPLE SSS

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,494
 • 91
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 18:45:09 »
คอยนางที่อ่างทอง  ตอนที่  2

หากมีใครบอกว่า  เอ ไชยา  มิตรชัย  พระเอกลิเกชื่อดังแห่งยุค เป็นชาวอ่างทองโดยกำเนิด คงมีหลายท่านคล้อยเชื่อว่าเป็นความจริงตามนั้น  ด้วยข่าวคราวและข่าวสารข้อมูลของ  ไชยา มิตรชัย  ที่ออกมามักเกี่ยวพัน
กับหลวงพ่อฉบับ ขันติโก เจ้าอาวาสวัดสระแก้ว อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง มาโดยตลอด เพราะครอบครัวในครั้งเก่ามีฐานะยากจนอย่างยิ่ง พ่อแม่จึงได้นำลูกชาย คือ เอ ไปฝากไว้กับหลวงพ่อฉบับ แค่หวังที่ว่าลูกจะ
ได้พอมีอาหารกินประทังความหิวแบบไม่อดอยาก ไชยา มิตรชัย  ที่ตั้งชื่อนี้ขึ้นมาเพื่อใช้ในการแสดง ซึ่งเป็นการเอาชื่อของสองพระเอกภาพยนตร์ชื่อดังก้องฟ้าของไทยในอดีตมาผสมรวมกัน คือ ไชยา สุริยัน กับ มิตร
ชัยบัญชา  โดยที่ เอ มีชื่อจริงว่า  เสมา  สมบูรณ์  เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2517 ที่บ้านหลังสถานีรถไฟพระนครศรีอยุธยา ต้องตะลอนเร่ร่อนเรียนรวมกันถึง 7 โรเงรียน ทั้งในจังหวัดอยูธยาและอ่างทอง

ปัจจุบันไชยามีอายุ 37 ปี  ไม่น่าเชื่อใช่ไหมกับความสำเร็จต่าง ๆ ที่ ไชยา  ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้นิยมลิเกโดยเฉพาะเหล่าบรรดาแม่ แม่ ที่เป็นแม่ยกลิเก  ด้วยไชยา มิตรชัย มีใบหน้าที่อ่อนหวานปานหญิงสาว
น้ำเสียงขับขานลิเกที่ไพเราะเพราะพริ้ง ท่าร่ายรำที่อ่อนช้อยหยดย้อยงดงาม และการแสดงที่เข้าถึงอารมณ์ห้วงลึกของจิตใจผู้ชมผู้ฟัง ทำให้ในการแสดงบางครั้งบางคืน ไชยา มิตรชัย เคยได้รับรางวัลจากผู้ชมมากกว่า
ล้านบาท เคยได้รถยนต์ราคากว่าล้านบาท รวมถึงรถบัสติดแอร์ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทางและตระเวนแสดงทั่วราชอาณาจักรไทย  ไชยา มิตรชัย คงไม่รู้ล่วงหน้าก่อนหรอกว่า  การแสดงลิเกคืนไหนจะได้รับ
ความเมตตาสงสาร ได้รับรางวัลมากน้อยสักเท่าไรจากบรรดาแม่ยก  เพลงลูกทุ่งเพลงใดจะได้รับรางวัลพระพิฆเนศทองคำ  ละครเรื่องใดจะได้รับความนิยมสูงสุดจากแฟนละครจอตู้  สิ่งเดียวที่ ไชยา มิตรชัย คิด คือ
ตั้งใจแสดงให้เต็มที่  ไม่ว่าจะเป็น  การแสดงลิเก  การร้องเพลงลูกทุ่ง  การเล่นละครโทรทัศน์

คงไม่ต่างกันนัก หากว่าจะมีกองเชียร์  กองแช่ง ทีมใด ๆ  จะบอกว่า  ป้อมปราการ สมุทรปราการ เอฟซี  ได้หลุดพ้นวงโคจรสู้เส้นทางแชมเปี้ยนส์ลีก 2011 ไปแล้ว  ถ้าพิจารณาผลงานที่ผ่านมานับถึงนัดที่  21 ซึ่งเรา
ป้อมปราการยืนอยู่อย่างทรนงคงตัวในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนกลุ่มภาคกลางและตะวันออก  มีอยู่ 31 แต้ม ผลต่างประตู + 8  อยู่ห่างจากทีมหัวตารางในอันดับที่ 1 ราชบุรี 49 แต้ม,  อันดับที่ 2 ระยอง 46 แต้ม
และ อันดับ 3 ฉะเชิงเทรา 43 แต้ม ด้วยคะแนนที่ห่างกันที่  18 แต้ม,  15 แต้ม,  และ  12 แต้ม  ตามลำดับ  ป้อมปราการ แม้มิใช่พระเอกลิเกเงินล้านอย่าง ไชยา มิตรชัย  แต่คราใดเมื่อถึงวันระเบิดแข้งทำศึกครั้งต่อ
ไป ซึ่งนัดต่อไป คือ นัดที่ 22 สมุทรปราการ เอฟซี  ยกพลบุกเคลื่อนกำลังรบสู่ดินแดนที่ราบลุ่มทุ่งข้าวรวงทอง ณ ริมฝั่งแม่น้ำน้อย และ แม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อนักเตะแข้งปราการ เอฟซี  สวมใส่ชุดแข่งขันไม่ว่าจะเป็น
ฟ้าขาวนัดเหย้า หรือ สีแดงดำนัดเยือน  ขอให้พวกเรากองเชียร์ป้อมปราการที่เปรียบเสมือนหนึ่งเป็น พ่อยกแม่ยก พี่ยกน้องยก และ / หรือ เพื่อนยก ของพระเอกลิเกป้อมปราการจะได้ทำหน้าที่อย่างสุดกำลัง เต็มที่เต็ม
อารมณ์จิตใจของกองเชียร์ป้อมปราการที่ร่วมสนับสนุนส่งเสียงเชียร์ตลอดเวลา 90 นาที  โดยเฉพาะอย่างยิ่งนัดออกไปเยือนเพื่อมุ่งสมาธิ ความฮึกเหิม ความห้าวหาญ  ความสามารถที่รวมกันเป็นหนึ่งทั้งนักเตะและกอง
เชียร์  ให้คุ้มค่า  คุ้มอารมณ์  ในการคอยนางที่อ่างทองด้วยการรุกบุกเอาชัยชนะและเก็บสามแต้มคอยนางที่อางทองกลับมาในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2554 ณ สนาม อบจ. อ่างทอง เริ่มแข่งขันเวลา 17.00 น.   เพื่อให้
เพื่อนพ้องน้องพี่ครอบครัวปราการ เอฟซี  ที่ร่วมส่งแรงใจอยู่แนวหลัง  ได้ดีใจคอยต้อนรับกลับมาของพวกเราด้วยความชื่นชมยินดี  ป้อมปราการ ไม่รู้ว่าการได้รับชัยชนะเหนือนักรบรวงทอง อ่างทอง เอฟซี จะทำให้เรา
สมุทรปราการ เอฟซี มีโอกาสไปท่องแชมเปี้ยนส์ลีก 2011 เป็นปีที่สามหรือเปล่า  เราต้องการแสดงความสามารถของพวกเราออกมาให้เต็มที่เต็มพิกัด  ไม่ว่าจะเป็นผลงานนักเตะในสนาม อบจ. อ่างทอง  หรือ ผลงาน
ตะโกนเชียร์จากใจของกองเชียร์ป้อมปราการบนสแตนด์เชียร์  ว่า  ปราการ ก็ยังคงเป็น  ปราการ  เป็น  ป้อมปราการ ที่ยืนยงคงทรนงตระหง่านงาม  ด้วยหัวจิตหัวใจที่ไม่ยอมแพ้  ป้อมปราการก็จะไม่มีวันตาย   
   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 สิงหาคม, 11, 13:46:10 โดย TRIPLE SSS »

*

ออฟไลน์ TRIPLE SSS

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,494
 • 91
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 18:46:13 »
คอยนางที่อ่างทอง  ตอนจบ

เห  เฮ  เฮ  เฮ  เฮ  เห่  เฮ้  เฮ  เห่  เฮ้  เฮ  เห  เฮ
มีเหย้าก็ต้องไปเยือน  มีอ่างทองก็ต้องมีปราการ
มีนักรบข้าวรวงทอง  ก็ต้องมีนักสู้ป้อมปราการ
มีนักเตะปราการ เอฟซี  ก็ต้องมีกองเชียร์ฮาเฮ
ฮัลเลวังกา ขอเชิญกองเชียร์ทุกท่านมาชมและเชียร์
บอลลีกดีนัดที่  22  วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2554
ณ สนาม อบจ. อ่างทอง  เวลาเฮฮาฮ่าาห้าโมงเย็น
 

คงเป็นเวลาโหมโรงและร้องเพลง ออกแขกซัมเซ หรือ ออกแขกอะเดวังกา  ซึ่งจะใช้ร้องเพลงออกแขกก่อนเล่นลิเก  เพื่อให้นักเตะและกองเชียร์ป้อมปราการเตรียมตัวให้พร้อมเพรียงและพร้อมพรักในการรวมพล ยกทัพ
เคลื่อนสรพพกำลังมุ่งหน้าสู่ดินแดนที่ราบลุ่มภาคกลางลักษณะคล้ายอ่าง ริมสองฝั่งนทีของแม่น้ำน้อย และ แม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยทุ่งนาข้าวรวงทองงอร่ามงามตาดุจทองยามต้องแสงแดดสาดส่องกระทบรวงข้าวที่กำลัง
โอนเอนอ่อนไหวไปมา ด้วยการเต้นระบำยามต้องสายลมพัดผ่านเป็นต้นข้าวตั้งท้องออกรวงเรียว พร้อมเก็บเกี่ยวรวงข้าวงามจากการดูแลและอุ้มชูเมตตาของพระแม่โพสพที่คอยปกปักรักษาผลผลิตบนผืนนาแห่งทุ่งข้าว
ทุ่งเอ๋ยทุ่งรวงทองแห่งนี้ไม่แน่นะการแข่งขันนัดที่ 22 ระหว่าง อ่างทอง เอฟซี  - สมุทรปราการ เอฟซี อาจจะเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วทุ่งข้าวรวงทองว่าสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าดูการแสดงลิเกของเอ ไชยา มิตรชัย
อาจจะทำให้ลืมชื่อของชาวอ่างทองที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น บำเรอ ผ่องอินทรีย์ / โน้ต เชิญยิ้ม,  ลิขิต เอกมงคล อดีตพระเอกภาพยนตร์และละครโทรทัศน์, เจริญพร อ่อนละม้าย / โก๊ะตี๋ แล้วหันมาจดจำชื่อเสียงเรียง
นามและเรื่องราว ปราการ เอฟซี และ กองเชียร์ป้อมปราการ แทนไปอีกนานแสนนาน  เพราะสมุทรปราการ เอฟซี  ได้มาแสวงหา ไชโย สามโก้ โก้สามแต้ม อย่างวิเศษชัยชาญในการไปบุกไปเยือนและคว้าชัยชนะได้
อย่างชนะใจทั้งในผลการแข่งขันที่ปราการ เอฟซี ได้คอยนางที่หมายปองและการส่งเสียงเชียร์บนสแตนด์ เป็นที่ยอมรับนับถือในระหว่างกองเชียร์ป้อมปราการ / Fortressians  และ  กองเชียร์นักรบรวงทอง  /  Rice
Warriors     
 
สมุทรปราการ เอฟซี  กองเชียร์ป้อมปราการ  ต้องยกพลออกไปเยือน นักรบรวงทอง / อ่างทอง เอฟซี  พวกเราจึงเปรียบเสมือนเป็นแขก  หมายถึง  ผู้มาเยือน, ผู้มาหาทีมอันดับที่ 6 ในตารางคะแนนของกลุ่มภาคกลาง
และตะวันออก ไม่รู้ว่า แขก ผู้ไปเยือนอ่างทอง เอฟซี  จะได้สัมผัสการต้อนรับเช่นไรจากทีมเหย้าเจ้าบ้านเหล่านักรบรวงทอง อ่างทอง เอฟซี  ป้อมปราการประกาศก้อง 9 นัดก่อนจบเลกสอง  แต่ละนัดที่เหลือปราการ
เอฟซี และกองเชียร์ป้อมปราการ ต้องช่วยกันเก็บ ต้องช่วยกันเกี่ยว ต้องช่วยกันคว้าสามแต้มกลับมาเมืองปากน้ำให้สำเร็จได้ดั่งใจ  ป้อมปราการคอยนางที่อ่างทองในวันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2554 สนาม อบจ. อ่างทอง
ด้วยหนึ่งหัวใจที่แสนมุ่งมั่น  นักเตะเล่นกันให้สนุกและเต็มที่  กองเชียร์ส่งเสียงตะโกนเชียร์กันให้มันและลั่นสนันทุ่ง  กับ  สองข้อให้บรรลุในทวิผลที่พีงปรารถนา  คือ  คอยนางสามแต้มที่อ่างทอง  กับ  คอยนางงาม
มิตรภาพที่อ่างทอง ที่อยากจะได้พบเจอะเจอบ้างเมื่อสิ้นสุดจบเกมการแข่งขันลงไปแล้ว  ซึ่งในช่วงหลังมานี้มีความรู้สึกว่ามิตรภาพ  เป็นอะไรที่ยากแสนยากขึ้นในการตามหามิตรภาพดี ๆ ระหว่างกองเชียร์เจ้าบ้านและ
แขก ผู้มาเยือนอย่างสมุทรปราการ เอฟซี และ กองเชียร์ป้อมปราการ 

ฤดูกาลปี  2009  /  2552  :  อ่างทอง เอฟซี  ไม่ได้ส่งทีมเข้าร่วมเป็น 1 ใน 12 ทีม ในการแข่งขันกลุ่มภาคกลางและตะวันออก

ฤดูกาลปี  2010  /  2553

เลกแรก  :  "เมย์ เดย์ แมตช์"  วันแรงงานแห่งชาติ  วันเสาร์ที่  01 พฤษภาคม 2553  สนามกีฬาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง
อ่างทอง เอฟซี  0  -  2  สมุทรปราการ เอฟซี
ปราการ ซัลโว  :  0  -  1  #14  ชมนันท์ สุขเกษม  /  เดอะ มัส,  นาที 55,  0  -  2  #24  อามัวห์ ไอแซค  /  เดอะ พันนิชเชอร์,  นาที 90 + 1

เลกสอง  :  วันเสาร์ที่ 03 กรกฎาคม 2553  สนามกรมศุลกากร
สมุทรปราการ เอฟซี  1  -  0  อ่างทอง เอฟซี
ปราการ ซัลโว  :  1  -  0  ประตูโทนเอยโทนจากนักเตะจิ๋วแจ๋ว อำเภอดำเนินสะดวง ราชบุรี  #9  ภาณุพงศ์ จันทร์แพง  /  แพตตี้,  นาที  48

ตารางคะแนน เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค กลุ่มภาคกลางและตะวันออก  ปี  2010  /  2553
ปราการ เอฟซี  :  อันดับที่ 2  รองชนะเลิศ  แข่ง  30,  ชนะ  15,  เสมอ  14,  แพ้  1,  ได้  43,  เสีย  - 16,  ผลต่างประตู  + 27,  แต้ม  59
อ่างทอง เอฟวี  :  อันดับที่ 13  แข่ง  30,  ชนะ  5,  เสมอ  8,  แพ้  17,  ได้  33,  เสีย  - 53,  ผลต่างประตู  - 20,  แต้ม  23

ฤดูกาลปี  2010  /  2554
เลกแรก  :  วันอาทิตย์ที่  17 เมษายน 2554  ฟอร์ซ่า สเตเดี้ยม
สมุทรปราการ เอฟซี  0  -  1  อ่างทอง เอฟซี
อ่างทอง ซัลโว  :  0  -  1  สกล ขวัญใจ  ตัวสำรองที่เพิ่งเปลี่ยนลงมาซัดด้วยซ้าย  จากลูกฟรีคิดระยะ 25 หลา,  นาที 87

เลกสอง  :  วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2554  สนาม อบจ. อ่างทอง  เวลา 17.00 น.
อ่างทอง เอฟซี  0  -  0  สมุทรปราการ เอฟซี 
ปราการ ซัลโว  :  ใครกันนะ

เปรียบเทียบผลงานในบ้าน นัดเหย้า  กับ  นอกบ้าน นัดเยือน  ของทั้งสองทีม
อ่างทอง เอฟซี  นัดเหย้า  :  แข่ง  10,  ชนะ  4,  เสมอ  4,  แพ้  2,  ได้  17,  เสีย  - 11,  ผลต่างประตู  + 6,  แต้ม  16
สมุทรปราการ เอฟซี  นัดเยือน  :  แข่ง  12,  ชนะ  6,  เสมอ  4,  แพ้  2,  ได้  20,  เสีย  15,  ผลต่างประตู  + 5,  แต้ม  22 

ผลงาน 6 นัดหลังสุดในเลกสองบอลลีกภูมิภาค 2011 / 2554 ของทั้งสองทีม
อ่างทอง เอฟซี 

ลพบุรี เอฟซี  2  -  1  อ่างทอง เอฟซี
อ่างทอง เอฟซี  0  -  0  ประจวบ เอฟซี
อ่างทอง เอฟซี  1  -  1  ปราจีนบุรี ยูไนเต็ด
กบินทร์ ซิตี้  0  -  6  อ่างทอง เอฟซี
อ่างทอง เอฟซี  3  -  1  นครนายก เอฟซี
ระยอง เอฟซี  0  -  0  อ่างทอง เอฟซี
อ่างทอง  แข่ง  6,  ชนะ  2,  เสมอ  3,  แพ้  1,  ได้  11,  เสีย  4,  ผลต่างประตู  + 7,  แต้ม  9

สมุทรปราการ เอฟซี
สมุทรปราการ เอฟซี  6  -  0  กบินทร์ ซิตี้
นครนายก เอฟซี  1  -  2  สมุทรปราการ เอฟซี
สระแก้ว ซิตี้  4  -  3  สมุทรปราการ เอฟซี
สมุทรปราการ เอฟซี  0  -  0  สมุทรสาคร
เมืองกาญจน์ เอฟซี  1  -  1  สมุทรปราการ เอฟซี
สมุทรปราการ เอฟซี  1  -  0  อยุธยา เอฟซี
ปราการ เอฟซี  แข่ง,  ชนะ  3,  เสมอ  2,  แพ้  1,  ได้  13,  เสีย  6,  ผลต่างประตู  + 7,  แต้ม  11

ตารางคะแนน การแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค กลุ่มภาคกลางและตะวันออก  ปี  2010  /  2553  นับถึงนัดที่ 21
อ่างทอง เอฟวี  :  อันดับที่ 6  แข่ง  21,  ชนะ  9,  เสมอ  8,  แพ้  4,  ได้  34,  เสีย  - 20,  ผลต่างประตู  14,  แต้ม  35
ปราการ เอฟซี  :  อันดับที่ 7  แข่ง  21,  ชนะ  8,  เสมอ  7,  แพ้  6,  ได้  31,  เสีย  - 23,  ผลต่างประตู+ 8,  แต้ม  31


โปรแกรมการแข่งขัน  วันเสาร์ที่  06 สิงหาคม 254
อันดับ    6  อ่างทอง เอฟซี  -  สมุทรปราการ เอฟซี  อันดับ  7
อันดับ  14  นครนายก เอฟซี  -  ปราจีนบุรี ยูไนเต็ด  อันดับ  12
อันดับ  15  กบินทร์ ซิตี้  -  ระยอง เอฟซี  อันดับ  2
อันดับ   4  สมุทรสาคร เอฟซี  -  เพชรบุรี เอฟซี  อันดับ  9

โปรแกรมการแข่งขัน  วันอาทิตย์ที่  07 สิงหาคม 254
อันดับ  13  สระแก้ว ซิตี้  -  ปทุมธานี - นวนคร เอฟซี  อันดับ  10
อันดับ   1  ราชบุรี เอฟซี  -  ฉะเชิงเทรา เอฟซี  อันดับ  3
อันดับ  11  เมืองกาญจน์ เอฟซี  -  ประจวบ เอฟซี  อันดับ  16
อันดับ   5  อยุธยา เอฟซี  -  ลพบุรี เอฟซี  อันดับ  8
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 สิงหาคม, 11, 16:27:45 โดย TRIPLE SSS »

*

ออฟไลน์ P'NUM

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 4,774
 • 97
 • สมุทรปราการ เอฟ ซี.เท่านั้นพอ
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 21:00:06 »
คอยอยู่นะพี่
(http://www.bcoms.net)

ดิวิชั่น 1 SPFC จะต้องไปให้ถึง

*

ออฟไลน์ โอ๋ เจ๋งเป้ง ปราการ

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 1,773
 • 34
 • โอ๋ ปราการ FC ตัวยง
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 21:03:40 »
 8)คอยนาง
(http://www.bcoms.net)

โอ๋..ปราการ..ตัวยง

*

ออฟไลน์ @โอ๋^-^พระสมุทร@

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 1,167
 • 8
 • สมุทรปราการ.fcทีมเดียว
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 22:30:02 »
คอย3แต้ม อิอิ :( :( :(

ลายเซ็นเครดิต"ตาน็อต สะพานเขียว"

*

ออฟไลน์ Khun Chai บางปราการ

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,309
 • 58
 • ไม่มีคำว่าเลิกรา สำหรับคนล่าฝันอย่างเรา
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 23:21:11 »
ฝากใจน้อยๆ ใส่เอ็นร้อยหวาย เตะให้โอ่งแตกกระจาย

ไปให้ถึงเป้าหมาย สามแต้มแทนใจ ให้เป็นของฝากพี่น้องปราการ ด้วยจ้า

 >:( >:( >:(
(http://www.bcoms.net)

*

ออฟไลน์ เตเต้

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,557
 • 37
 • ให้ทำไร ผมทำหมด เพื่อปราการ
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 3 สิงหาคม, 11, 23:50:23 »
จัดหนักครับ  >:(
(http://image.ohozaa.com/view2/vUgSziPEEsfJX6QU)

*

ออฟไลน์ หมอนข้างขนเป็ด !!!

 • Global Moderator
 • แฟนบอลปราการ
 • 9,706
 • 134
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 4 สิงหาคม, 11, 13:38:26 »
ระวังลูกตั้งเตะ  [(knife)]
เบื่อ พวก เสี้ยม

*

ออฟไลน์ กบ โซดาเพียว

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 434
 • 24
 • ~Classicman~
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 4 สิงหาคม, 11, 16:38:04 »
รอตอนจบอยู่นะครับ   >:(
(http://image.ohozaa.com/view2/vUgSziPEEsfJX6QU)

*

ออฟไลน์ lakmok

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 1,295
 • 8
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 5 สิงหาคม, 11, 21:40:50 »
ทุบอ่าง [(knife)]

*

ออฟไลน์ Poosea

 • แฟนบอลปราการ
 • 594
 • 9
 • Poosea Cheer SP FC
Re: คอยนางที่อ่างทอง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 6 สิงหาคม, 11, 10:52:10 »
ฝากใจไปด้วยเอาชัยชนะกลับมาบ้านเรา