กว่างซ้งไล่เจ๊าชวดแชมป์ด.2,นราฯเฮตีตั๋วสุดท้ายลุยด.1

 • 6 ตอบ
 • 1245 อ่าน
*

ออฟไลน์ Golf_Prakarn

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 4,434
 • 63
 • "เพื่อนเป็นแล้ว ไม่มีวันหาย"


ทัพนักเตะ "กว่างซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ฝันสลาย นัดสุดท้ายไล่เจ๊า "ผีตาโขน" เลย ซิตี้ แบบหืดจับ 3-3 ชวดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย ด้าน "เรือกอและพิฆาต" นราธิวาส บุกยัน "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ได้แบบไร้สกอร์ คว้าตั๋วใบสุดท้าย ขึ้นไปเล่นลีกดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จ ส่วนแชมป์ตกเป็นของทีม "ตราชฎา" ราชประชา นนทบุรี คว้าเงินเข้ากระเป๋าอีก 5 แสนบาท

สมุทรปราการ เอฟชี 0-0 นราธิวาส เอฟซี

ที่สนามเฉลิมพระเกียรติบางมด "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี รองบ๊วยของตาราง พบกับ "เรือกอและพิฆาต" นราธิวาสฯ โดยเกมแรกที่พบกันที่บ้านของ นราธิวาส ผลปรากฏว่า สมุทรปราการ บุกไปชนะมาได้  1-0 
 
โดยเกมนี้เจ้าถิ่นต้องการผลชนะอย่างเดียว เพื่อที่จะได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ขณะที่ทีมเยือนขอแค่เสมอเท่านั้นก็จะผ่านขึ้นเล่นดิวิชั่น 1 โดยอัตโนมัติทันที ซึ่งสมุทรปราการฯ ขนผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามนำโดย วิรัช รอดจันทร์  กัปตันทีม, ประพัฒน์ ยากัณฐะ, วุฒิชัย ถิ่นทวี และปราโมทย์ บุตะโรต ลงสนาม ส่วน นราธิวาสฯ ไม่น้อยหน้าส่ง ซูดิรมาน เปาะจิ, สุกรี อีแต และ มูฮัมหมัดบักรีย์ สือนิ กัปตันทีมลงบู๊
 
ขณะที่อัฒจันทร์ มีบรรดาบิ๊กเนมที่ชื่นชอบเกมลูกหนังเข้ามาชมเยอะพอสมควร นำโดย นายกอบจ.สมุทรปราการ นายอำนวย รัศมิทัต, รองนายก อบจ.นายกิตติ ยงค์สงวนชัย, นายก อบจ.จังหวัดนราธิวาส นายตัวฉันเซ็ง ยอวอหะชัน, นายก อบต.บางปลา นายชนินทร์ เริ่นเริง, นายกเทศบาลบางปู นายธีระพล ชุนเจริญ
 
เริ่มครึ่งแรก เป็นทีมเยือนที่ได้ลุ้นประตูก่อน น.7 จากการออกมาตัดบอลพลาดของ คริสโตเฟอร์ ผู้รักษาประตูเจ้าถิ่น กรรมการเป่าเป็นลูกฟาวล์นราธิวาสได้ฟรีคิกนอกเขตระยะ 20 หลา ฐาปกรณ์ วงศ์เสนา รับหน้าที่ยิงแต่น้ำหนักบอลเบาเกินไป คริสโตเฟอร์ ประตูของสมุทรปราการรับได้สบาย
 
น. 22 "ป้อมปราการ" ได้ลุ้นประตูออกนำบ้าง จากการไหลบอลของ วุฒิชัย ถิ่นทวี ให้เอดูนักเตะผิวสีของเจ้าบ้านยิงด้วยขวาแ ต่บอลยังไม่ผ่านมือ ฟาอีชัน ยา ประตูของนราธิวาส น.33 นราธิวาสมา ได้ลุ้นประตูอีกครั้งจากการเปิดบอลจากริมเส้นด้านซ้ายของ ซูดิรมาน เปาะจิ ให้ ฐาปกรณ์ วงศ์เสนา ที่ยืนอยู่โล่งๆ  ยิงเฉลบกองหลังสมุทรปราการแต่ คริสโตเฟอร์ นายทวารสมุทรปราการตามมาตะครุบบอลไว้ได้
 
ทีมเยือนมาได้ลุ้นประตูอีกครั้ง น.40 จากลูกฟรีคิกระยะ 25 หลาตรงกลางประตูของ ซูดิรมาน  เปาะจิ กดด้วยซ้ายเต็มข้อ บอลหลุดกรอบออกไปนิดเดียว หมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้ เสมอกันไป  0-0
 
ครึ่งหลัง เป็นทีมเยือนมาได้ลุ้นประตู น.51 จากลูกฟรีคิกจากทางด้านขวาระยะ 20 หลา สมนึก แก้มอาภรณ์ อัดเข้าไปเต็มเท้าซ้าย บอลเหินข้ามคานออกไปนิดเดียว หลังจากนั้น น.55  ก็เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อกองเชียร์นิรนามของสมุทรปราการคนหนึ่ง จุดพลุลงไปในสนาม ส่งผลให้แฟนบอล นราธิวาสฯ ไม่พอใจ แต่สะเก็ดได้ไปโดนบริเวณกกหูของ วิรัช รอดจันทร์ ผู้เล่นสมุทรปราการ ก่อนที่ผู้ตัดสินต้องเป่าหยุดเกมไปประมาณ 7  นาที 
 
ซึ่งสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวชายแฟนบอลนิรนามคนนั้นได้ ทำให้ต้องนำตัวไปโรงพักเพื่อดำเนินคดี ส่วน วิรัช รอดจันทร์ ได้รับการปฐมพยาบาลก่อนจะกลับมาเล่นต่อได้ ขณะเดียวกันทางตัวแทนของ สมุทรปราการฯ ได้ออกมาขอโทษจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแฟนบอลของ นราธิวาสฯ ไม่ได้ติดใจเอาความ ทำให้เกมในสนามสามารถแข่งขันต่อไปได้
 
และเป็นสมุทรปราการที่มาได้ลุ้นประตูบ้าง น.60 จากฟรีคิกทางด้านซ้ายระยะ 28 หลา เอดู รับหน้าที่สังหารปั่นเข้าไปด้วยเท้าขวาบอลเฉี่ยวเสาออกไปชนิดได้ลุ้น
 
เกมเป็นนราธิวาสที่เล่นได้เหนือกว่า และมาได้ลุ้นประตูอีกครั้งจากลูกเตะมุมทางด้านซ้าย ซูดิรมาน  เปาะจิ รับหน้าที่เปิดโค้งเข้ามาหน้าประตูกองหลังของสมุทรปราการเคลียร์บอลไม่ขาด บอลมาเข้าทางของ สมนึก แก้วอาภรณ์ กดด้วยเท้าซ้ายตูมเดียว บอลถากเสาสองออกไปนิดเดียว
 
สมุทรปราการเกือบมาได้ประตูชัย น.84 จากลูกโต้กลับของ เอดู ลากบอลไปทางริมเส้นด้านซ้ายก่อนที่จะเปิดให้ วุฒิชัย ถิ่นทวี ที่ยืนอยู่โล่งๆ คนเดียววอลเล่ย์เต็มข้อบอลข้ามคานไปไหนไม่รู้
 
เวลาที่เหลือยังคงเป็นทีมเยือน ที่ยังเล่นได้เหนือกว่า และครองเกมได้มากกว่า หมดเวลาเสมอกันไป 0-0 ส่งผลให้ นราธิวาส ทีมเยือนเลื่อนชั้นขึ้นเล่นดิวิชั่น 1 ส่วนเจ้าบ้านสมุทรปราการน้ำตาตกไปตามระเบียบเล่นในลีกดิวิชั่น 2  ต่อไป

   

"ป้อมปราการ" ส่อโดนลงโทษ
โดย สมุทรปราการฯ นอกจากจะไม่ได้ขึ้นชั้นแล้ว พวกเขายังอาจถูกลงโทษ จากกรณีที่ปล่อยให้แฟนบอลนิรนามคนหนึ่ง จุดพลุลงไปในสนาม และสะเก็ดได้ไปโดนกกหูของ วิรัช รอดจันทร์ ผู้เล่นทีมตนเอง ซึ่งเรื่องนี้ ปัญญา พลนิกร ผู้ควบคุมการตัดสินได้เผยว่า "เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น และเราจำเป็นต้องเขียนรายการส่งไปยังกรรมการฝ่ายเทคนิคตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ส่วนบทลงโทษนั้นขึ้นอยู่กับทางคณะกรรมการเทคนิคว่าจะตัดสินอย่างไร   

 
 
วาทะโค้ช 
วันชัย แหยมสลัม ของสมุทรปราการ - เรามุ่งหวังกับแมตช์นี้ เนื่องจากเป้นนัดที่ตัดสินสำหรับอนาคตของทีม แต่เมื่อทุกอย่างจบลงอย่างนี้ เราก็ต้องยอมรับความจริง ซึ่งทุกคนทำเต็มที่แล้ว แต่วันนี้ไม่ใช่วันของเรา โดยต่อจากนี้เราคงต้องสู้ต่อไป เพื่อเป้าหมายในปีหน้าคือขึ้น ด.1 ให้ได้ 
พิทยา  พิมานแมน ของนราธิวาส เอฟซี - ปลื้มมากๆ ยอมรับว่าเหนื่อย แต่วันนี้ความเหนื่อยทุกอย่างหายไปหมด ซึ่งความสำเร็จที่ได้มาถึงวันนี้ ครึ่งหนึ่งต้องยกให้นักเตะทั้งทีมที่ช่วยกันเล่นและเรียนรู้ได้เร็ว แม้ว่า ด.1 จะเป็นงานที่ยากและเราคงต้องหาตัวมาเพิ่ม แต่นักเตะชุดนี้จะยังคงเป็นแกนหลักของทีมต่อไป

 

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม 
สมุทรปราการ เอฟซี : คริสโตเฟอร์ 6.5, พิเชษฐ์  ศิริเจริญ 6.5, ประพัฒน์  ยากัณฐะ 6.5, ธงชัย  มาลัยทอง 6.5, วิรัช รอดสุข 6.5, วุฒิชัย ถิ่นทวี 6, วิเลิศ เกลี้ยงแก้ว 6 (ศักดิ์ชัย พรมอวน 5.5), สรพล พรบรอบูรณ์ 6, ไพรัช หวานเสนาะ 6 (ทักษิณ  ไชยรส -), ปราโมทย์ ปุตะโรต 5.5 (อัสมาเน่ 5), จิมฟี่ อาดู 7 
นราธิวาส เอฟซี : ฟาฮีซัน ยา 6.5, รุสดี อามะ 7, มาอามะแร๊ะ ดือราแม 7, มาหามะซับรี อาแวบือซา 7, ซูกีฟลี บือราเฮง 6.5, อตินันท์ แซะเฮง 6.5, ซูติรมาน เปาะจิ 8, สมนึก แก้วอาภรณ์ 6.5, มูฮัมหมัดบักรีย์ สือนิ 7, สุกรี อีแต 7, ฐาปกรณ์ วงศ์เสนา 6.5 (ฮาเซ็น  แมเร๊าะ 6)

 

แมนออฟเดอะแมตช์ : ซูติรมาน  เปาะจิ


-------------------------------------------------------------------------

เลย ซิตี้ 3-3 เชียงราย ยูไนเต็ด

ที่สนามเลยริเวอร์ไซต์ สเตเดี้ยม หรือสนามกีฬากลาง จ.เลย "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ "กว่างซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด โดยก่อนเกมจะเริ่มขึ้น ทางเจ้าถิ่นหมดลุ้นการขึ้นชั้นแน่นอนแล้ว แต่เล่นเพื่อเป็นศักดิ์ศรี และเป็นการส่งท้ายให้กับแฟนบอลของตัวเอง ส่วนทางทีมเยือน ต้องการยิงประตูให้ได้มากกว่า 2 ประตู เพื่อการันตีตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่น 2
 
นัดนี้ "โค้ชเอ๋" ศุภกิจ สุวรรณโชติ กุนซือใหญ่ของเลย ซิตี้ สามารถใช้งาน วิชาญ นันทะศรี  ปีกซ้ายตัวจี๊ด รวมถึง สัน ดันกุล ปราการหลังกัปตันทีมจอมแกร่ง แต่ไม่สามารถใช้ คูฟู ดาวซัลโวประจำทีมที่ติดโทษแบน ฝั่งทีมเยือน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระตัวฉันล ส่ง วัชรากร ไกลถิ่น และ กิตติศักดิ์ ใจหาญ 2 กองหน้าตัวความหวังลงล่าตาข่ายเช่นเดิม ส่วนรายอื่นๆ สามารถลงสนามได้อย่างครบครัน
 
โดยคู่นี้เริ่มแข่งขันกันในเวลา 16.00 น. แม้ว่า ทีมเลย ซิตี้ จะหมดหวังกับการขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 แน่นอนแล้ว แต่ก็ยังได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลชาว จ.เลย โดยเฉพาะกลุ่ม "ตาโขนเรนเจอร์" ที่แห่กันเข้ามาชมเกมในสนามกันอย่างล้นหลาม รวมถึงแฟนบอล "ออเร้นท์เรนเจอร์" ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ที่เดินมาให้กำลังใจทีมรักของตนเองจาก จ.เชียงราย เพื่อหวังมาฉลองแชมป์ที่นี่ด้วย
 
เริ่มเกมได้เพียง 4 นาที เจ้าบ้านมีโอกาสทักทายก่อน เมื่อ มนตรี พิมพ์พันธ์ ได้หวดบอลจากฝั่งซ้ายเต็มแรง บอลเหินข้ามคานออกไปแบบไม่มีลุ้น แต่ น.7 เป็นฝั่งกองเชียร์ทีมเยือนได้เฮก่อน เมื่อ วัชรากร ไกลถิ่น เปิดจากมุมด้านซ้ายด้วยเท้าขวา บอลติดไซด์โป้งผ่านหน้า วิชิตชัย รักษา ผู้รักษาประตูเลย ซิตี้ เข้าไป เชียงราย ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1-0
 
น.15 เลย ซิตี้ พลาดประตูตีเสมอเมื่อ ปรัชญา สิทธิ พาบอลขึ้นมาทางริมเส้นฝั่งขวา ก่อนไหลเข้าไปในเขตโทษให้ วีรวัฒน์ แก้วรักษี พุ่งเข้ามาโฉบเอาบอลตัดหน้าผู้รักษาประตูเชียงราย ยูไนเต็ด ก่อนยิงเข้าไป แต่กรรมการไม่ให้ โดยมองว่าเป็นการชาร์จผู้รักษาประตู
 
แต่ถัดมา แค่สองนาที เจ้าบ้านตามตีเสมอได้สำเร็จ จากจังหวะที่ ปรัชญา สิทธิ รับบอลจากเพื่อนร่วมทีม ก่อนหลุดเข้าไปในเขตโทษ และแปรบอลสวนทางผู้รักษาประตูเข้าไป เสมอกัน 1-1
 
น.21 เชียงราย ยูไนเต็ด พลาดได้ประตูขึ้นนำ มลพันธ์ พลซา ได้บอลทางริมเส้นด้านขวา ก่อนโยนเข้ามาในเขตโทษให้ ฉัตรชัย นาควิจิตร ขึ้นโหม่งแต่บอลข้ามคานออกไป เกมยังคงผลัดกันรุกและรับอย่างสนุก น.30 นิโรจน์ โสมาสุข นักตะเชียงราย ยูไนเต็ด ลองยิงระยะ 35 หลานอกกรอบเขตโทษ บอลเหินข้ามคานออกไป
 
น. 36 เลย ซิตี้ ขึ้นนำเป็น 2-1 วรัญชัย สุกใส โหม่งจากนอกเขตเข้าไปให้ วีรวัฒน์ แก้วรักษี ก่อนทำชิ่งเข้ามาในกรอบทางขวา ให้ วรัญชัย สุกใส แปรเสียบสามเหลี่ยมสุดสวย
 
แต่เชียงราย ยูไนเต็ด ก็มาได้จุดโทษ น.43 จากจังหวะที่ ธวัชชัย ทองฮวด ตัวสำรองที่เพิ่งลงมาได้บอลทางริมเส้นขวา ก่อนไหลให้ กิตติศักดิ์ ใจหาญ ปาดเข้ากลาง แต่ สัน ต้นกุล ล้มตัวสกัด ทำให้บอลไปโดนมือ กรรมการไม่รอช้า ให้เป็นจุดโทษทันที และเป็น วัชรากร ไกลถิ่น รับหน้าที่สังหารเข้าประตูไป ตามตีเสมอมา 2-2  และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
 
ครึ่งหลัง น.50 ทีมเยือนเกือบได้ประตูขึ้นนำ ฉัตรชัย นาควิจิตร ทำชิ่งกับ กิตติศักดิ์ ใจหาญ ก่อนฉัตรชัย นาควิจิตร ยิงเต็มข้อบอลพุ่งเข้ามือ วิชิตชัย รักษาผู้รักษาประตูเลย ซิตี้
 
น. 59 เลย ซิตี้ ทะยานขึ้นนำอีกครั้ง จากจังหวะที่ วิชาญ นันทะศรี พาบอลขึ้นมาทางฝั่งซ้าย ก่อนสับขาหลอก มลพันธ์ พลซา แบ็กขวาเชียงราย ยูไนเต็ด จนเสียหลัก แล้วเปิดเข้ากลางมาให้ วีรวัฒน์ แก้วรักษี แตะบอลกลับมาให้ อลงกรณ์ จรนาทอง จับหนึ่งจังหวะ ก่อนหวดด้วยขวา บอลพุ่งเข้าไปอย่างสวยงาม เลย ขึ้นนำ 3-2
 
เกมยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ น. 62 ใบเหลืองแรกของเกมก็มาจนได้เมื่อ กอบเดช ชอบมโนธรรม นักเตะเชียงรายยูไนเต็ด ไปสกัดจากด้านข้างใส่ ปรัชญา สิทธิ นักเตะเลย ซิตี้อย่างน่าเกลียด กรรมการไม่รอช้า ควักใบเหลืองให้ทันที
 
น. 65 เกมกลับมาทวีความเดือดอีกครั้ง จากจังหวะที่ วิชาญ นันทะศรี ปีกตัวจี๊ดของเลย ซิตี้ พยามแตะบอลหนี อดิศักดิ์ ศรีงาม กองหลังเชียงราย ยูไนเต็ด แต่กลับถูก อดิศักดิ์ ศรีงาม ขว้างไว้พร้อมทั้งชักศอกใส่เข้าหน้า วิชาญ นันทะศรี อย่างน่าเกลียด แต่ผู้ตัดสินกลับควักใบเหลืองให้ อดิศักดิ์ ศรีงาม ทำให้ทั้งผู้เล่น และบรรดาสต็าฟโค้ชทีมเลย ซิตี้ วิ่งเข้าไปในสนาม เพื่อประท้วงผู้ตัดสินเป็นการใหญ่ แต่ผู้ตัดสินยังยืนยันเจตนาเดิมไม่เปลี่ยนคำตัดสิน
 
น.77 เชียงราย ยูไนเต็ด ตามตีเสมอจนได้ เมื่อฉัตรชัย นาควิจิตร ยิงระยะกว่า 30 หลาบอลย้อยเสียบสามเหลี่ยมเข้าไป ตีเสมอ 3-3
 
น.81 เจ้าบ้านพลาดการได้จุดโทษ อลงกรณ์ จรนาทอง งัดบอลเข้าไปในเขตโทษให้ วิชาญ นันทะศรี ก่อนที่ จักรกริช ธรรมแสน ผู้รักษาประตูเชียงราย ยูไนเต็ด กระโดดเข้ามาขวาง ทำให้ วิชาญ นันทะศรี ล้มลง แต่ผู้ตัดสินมองว่า ไม่มีเจตนาทำฟาล์ว ทำให้กองเชียร์กับบรรดาสต๊าฟโค้ชของเลย ซิตี้ ลุกขึ้น มาประท้วงกันอีกครั้ง
 
น.89 เลย ซิตี้ ได้โอกาสอีกครั้งจาก วิชาญ นันทะศรี ยิงจากนอกกรอบบอลย้อยไปชนคานออกไป จากนั้นทั้งคู่เปิดเกมใส่กันอย่างดุเดือด แต่บวกสกอร์เพิ่มไปได้ ทำให้จบเกม "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ เสมอกับ "กว่างซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ไปอย่างดุเดือด 3-3
 
ส่งผลให้ เชียงราย ยูไนเต็ด พลาดการได้แชมป์ดิวิชั่น 2 ไปอย่างนาเสียดาย ส่วนแชมป์ตกเป็นของทีมราชประชา นนทบุรี ซึ่งรับเงินรางวัลไป 500,000 บาท ที่ 2 ตกเป็นของเชียงราย ยูไนเต็ด รับเงิน 300,000 บาท ที่ 3 เป็นของนราธิวาศ รับเงิน 200,000 บาท ส่วนที่ 4 ได้แก่ สมุทรปราการ รับเงินไป 100,000 บาท และทีมที่ได้ขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า คือทีมราชประชา นนทบุรี, ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด และทีมนราธิวาส
 
สำหรับเกมการแข่งขัน ระหว่างทีม จ.เลย ซิตี้ กับทีม จ.เชียงราย เอ็นบีที 19 สยามกีฬาทีวี. จะนำเทปการแข่งขัน มาแพร่ภาพออกอากาศในวันที่ 1 ธ.ค.เวลา 13.00-15.00 น.

 

วาทะโค้ช 
ศุภกิจ สุวรรณโชติ ของ เลย ซิตี้ - เด็กเล่นได้เต็มที่แล้ว เกมนี้เราหวังว่าจะชนะเพื่อจะได้ที่ 4 แต่จบด้วยการเสมอแบบนี้ก็ไม่เป็นไร ยอมรับวันนี้เด็กเล่นได้ใจแฟนบอลอย่างมาก ฤดูกาลหน้าเราหวังจะคว้าแชมป์ดิวิชั่น 2ให้ได้ 
ธวัชชัย ดำรงอ่องตระตัวฉันล ของ เชียงราย ยูไนเต็ด - เกมนี้จะเห็นได้ว่าเวลาเราบุกขึ้นไปแล้ว ทำให้เกิดช่องว่างในพื้นที่เกมรับเยอะ เป็นเหตุผลที่ทำให้เราเสียถึง 3 ประตู แต่ต้องยอมรับว่ากดดันเหมือนกัน ในการที่จะมายิงทีมเลย ซิตื้ ถึง 2 ประตูเพื่อคว้าแชมป์

 

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีมเลยซิตี้ : วิชิตชัย รักษา 6, สันต์ ตันตัวฉันล 6 ,เทิดศักดิ์ สงวนกลิ่น, 5.5ซาโก้ 5.5, วิชาญ นันทะศรี 6, วิชา นันทะศรี 6, มนตรี พิมพ์พันธ์  6,วรัญชัย สุขใส 6,ปรัชญา สิทธิ 6,วีรวัฒน์ แก้วรังสี 6 (วาระพงษ์ คณะแพง 5),อลงกรณ์ จรนาทอง 6.5 
เชียงราย ยูไนเต็ด : จักรกริช  ธรรมเสน 5 , อดิศักดิ์  ศรีงาม 5.5, มนพันธ์  พลซา 5'5, ระพีพันธ์  พูลสวัสดิ์ 5( ธวัชชัย ทองฮวด 4 ),ประวิทย์ ภมรพล 5( อาณัฐ อินทชัย  4) , ฉัตรชัย  นาควิจิตร6 , กอบเดช  ชอบมโนธรรม5.5 , ณัฐพงษ์ สุขงาม 6,นิธิโรจน์ โสขุมา 5, วัชรกร ไกลถิ่น 7 , กิตติศักดิ์  ใจหาญ 6

 

แมนออฟเดอะแมตช์ : วัชรากร ไกลถิ่น กองหน้า เชียงราย ยูไนเต็ดสรุปผลการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบมินิลีก 5 ทีมสุดท้าย แชมป์ ราชประชา นนทบุรี รับเงินรางวัลไป 500,000 บาท, อันดับ 2 เชียงราย ยูไนเต็ด รับเงิน 300,000 บาท, อันดับ 3 นราธิวาศ รับเงิน 200,000 บาท และอันดับ 4 ได้แก่ สมุทรปราการ รับเงินไป 100,000 บาท โดยทีมที่ได้ขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า คือทีมราชประชา นนทบุรี, ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด และทีมนราธิวาส


ที่มา : http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/091129_134.html


ฟ้า-แดง ยืนเคียงข้างกัน
http://www.brutalprakan.com/

*

ออฟไลน์ บิล

 • แฟนบอลปราการ
 • 195
 • 3
ปีหน้าเอาใหม่ครับ  ขอบคุณชาวสมทรปราการเอฟซี ทุกคนครับ
http://www.facebook.com/photo.php?fbid=636708003022249&set=t.100000491641113&type=3&theater

*

ออฟไลน์ คุณหลวง หิมะ เฮฟวี่

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 2,052
 • 82
 • ที่ปรึกษาฝ่ายกวนส้นตีนแก็ง"หิมะ"
ยินดีด้วยกับนราและเชียงรายครับ

*

ออฟไลน์ P'NUM

 • Prakan Power
 • แฟนบอลปราการ
 • 4,774
 • 97
 • สมุทรปราการ เอฟ ซี.เท่านั้นพอ
ยินดีกับนราฯด้วยครับ
(http://www.bcoms.net)

ดิวิชั่น 1 SPFC จะต้องไปให้ถึง

*

ออฟไลน์ หมอนข้างขนเป็ด !!!

 • Global Moderator
 • แฟนบอลปราการ
 • 9,706
 • 134
ได้ตั้ง 100,000 บาท  ;)
เบื่อ พวก เสี้ยม

*

ออฟไลน์ ขออภัย, ชื่อที่คุณพยายามใช้, ถูกเซ็นเซอร์ กรุณาใช้ชื่ออื่น

 • ครอบครัวปราการ
 • แฟนบอลปราการ
 • 9,396
 • 159
 • อินเดียหน้าโจร
ยินดี กับ นรา ด้วยครับ


*

miraKOoo

 • บุคคลทั่วไป
 O0  ยินดีกะเค้าด้วยคน  แต่ปราการสู้ต่อไปเด้อ :-[ :-[